Danh mục bệnh

Bệnh đi tiểu buốt ở nam giới

Phái mạnh đừng bao giờ chủ quan khi có dấu hiệu tiểu buốt bởi triệu chứng này cảnh báo nhiều bệnh nam khoa. Vậy đi tiểu buốt ở nam giới có nguy hiểm không cảnh báo nguy cơ mắc bệnh gì.

Tiểu buốt ở nam giới có nguy hiểm không?

Tiểu buốt nam giới cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa. Vì thế nếu nguyên nhân do bệnh lý nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Để rõ hơn về nguyên nhân gây bệnh và mức độ nguy hiểm của hiện tượng này dưới đây là giải đáp rõ hơn:

Bệnh Lậu

Nguyên nhân

Đi tiểu buốt ở nam giới là bệnh gì? Nguyên nhân đầu tiên kể tới là do mắc bệnh lậu. Sau khi lây nhiễm từ người bệnh qua các con đường trực tiếp và gián tiếp nam giới bắt đầu có các biểu hiện đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu đau, chảy mủ ở niệu đạo.

Mức độ nguy hiểm

Đi tiểu bị đau buốt ở nam giới do lậu gây ra nếu không được phát hiện điều trị kịp thời rất khó để điều trị dứt điểm về sau, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản hoặc có thể gián tiếp dẫn tới các bệnh nam khoa khác. Ngược lại nếu chủ động phát hiện sớm sẽ có cơ hội chữa khỏi cao hơn, một số bệnh nhân chỉ cần điều trị bằng thuốc chữa bệnh lậu một thời gian ngắn đã khỏi hoàn toàn.

– Một số bệnh nam khoa khác

Nguyên nhân

Bên cạnh nguyên nhân do lậu, đi tiểu buốt ở nam giới còn liên quan tới một số bệnh nam khoa khác như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu.

Mức độ nguy hiểm

Bệnh đi tiểu buốt ở nam giới do mắc các bệnh nam khoa kể trên việc chữa trị muộn sẽ khiến bệnh tiến triển phức tạp, ảnh hưởng tới chất lượng số lượng tinh trùng, đời sống tình dục, gây viêm nhiễm sang các cơ quan lân cận đe dọa tới sức khỏe, quyền làm cha của nam giới về sau.

tieu-buot-o-nam-gioi-co-nguy-hiem-khong-1

Tiểu buốt ở nam giới có nguy hiểm không

Tiểu buốt ở nam giới nên khám ở đâu?

Phái mạnh nếu đang gặp hiện tượng đi tiểu buốt ở nam có thể tới một trong những địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh xã hội đang được nhiều người lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám chẩn đoán điều trị kịp thời.

Các bác sĩ phòng khám Bảo Anh cho biết: rất nhiều nam giới gặp hiện tượng tiểu buốt đi khám mới biết mình mắc lậu và các bệnh nam khoa khác. Có rất ít trường hợp nguyên nhân không phải do bệnh lý gây ra.

Bên cạnh việc điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Bệnh nhân cần chú ý về chế độ dinh dưỡng, tăng cường hoa quả rau xanh, áp dụng các bài  thuốc dân gian để giảm triệu chứng tiểu buốt, hỗ trợ tốt hơn cho việc điều trị. Đồng thời, khi chưa khỏi hoàn toàn các bệnh lý liên quan tới tiểu buốt nam giới nên kiêng hoạt động tình dục.

tieu-buot-o-nam-gioi-co-nguy-hiem-khong-3

Tiểu buốt ở nam giới có nguy hiểm không

Với những giải đáp trên đây mọi người đã hiểu rõ hơn triệu chứng đi tiểu buốt ở nam có nguy hiểm không, nguyên nhân là gì. Nếu còn thắc mắc nào có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa kịp thời.