Danh mục bệnh

Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không thưa bác sĩ?

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, bác sĩ cho tôi hỏi bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không? Tôi mới phát hiện ra mình bị bệnh lậu nên đang rất lo lắng không biết mình có thể chữa khỏi bệnh được không. Vì vậy, tôi rất mong bác sỹ có thể hồi âm trong thời gian sớm nhất, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Trên đây là nội dung câu hỏi của bạn Quỳnh Mai, ở Hưng Yên khi gửi thư về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sĩ tư vấn về vấn đề bị bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không.

Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Chào bạn Mai, chúng tôi rất vui khi bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi về phòng  khám chúng tôi. Câu hỏi của  bạn bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không cũng là một trong những câu hỏi mà trong thời gian gần đây phòng khám chúng tôi nhận được nhiều nhất.

Cũng giống như bạn, khi bị bệnh, mọi người đều rất lo lắng và băn khoăn là bệnh lậu có chữa khỏi được không? Bạn Mai thân mến, bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất, cụ thể cứ sau 15 phút các song khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần. Nên nếu bạn càng chần chừ không đi khám bệnh ngay thì bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, từ đó việc điều trị bệnh sẽ càng khó khăn hơn.

Vậy nên, nếu bạn mới phát hiện ra bệnh lậu thì bạn nên điều trị bệnh ngay. Điều trị  bệnh càng sớm thì bệnh sẽ càng dễ điều trị hơn và nhất là bệnh sẽ có cơ hội được điều trị dứt điểm. Vì thế, bạn Mai nên lưu ý nhé.

Nếu bạn muốn được điều trị khỏi bệnh lậu thì nên đi khám bệnh ngay và nhất là nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín tin cậy. Có như vậy, việc điều trị bệnh mới hiệu quả và an toàn được. Để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám chuyên về bệnh xã hội.

Đến với phòng  khám chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là các bác sĩ của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh  nghiệm. Nhất là phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp DHA, một trong những phương pháp điều trị bệnh  lậu mới nhất hiện nay. Điều trị bệnh bằng phương pháp này bạn sẽ được chữa khỏi bệnh mà không phải lo lắng là bệnh sẽ tái phát lại.

Những điều cần làm để chữa khỏi bệnh lậu

Để chữa khỏi bệnh lậu cần chú ý gì

Để chữa khỏi bệnh lậu cần chú ý gì

Bạn Mai thân mến, bệnh lậu có chữa khỏi không không chỉ phụ thuộc vào việc điều trị bệnh của các bác sĩ mà còn phải tùy thuộc  vào rất nhiều vào ý thức của người bệnh. Cụ thể là để chữa khỏi bệnh lậu, người bệnh phải tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sĩ, những chỉ định đó thường là:

– Sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng cách.

– Có chế độ ăn uống lành mạnh, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây, không nên ăn những đồ ăn cay nóng.

– Không được sử dụng rượu bia và các chất kích thích.

– Không được quan hệ tình dục cho đến khi chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

– Phải luôn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

– Phải tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

– Trong thời gian chữa bệnh, nếu thấy có dấu hiệu bất thường như chóng mặt, buồn nôn…phải liên hệ ngay với bác sĩ.

– Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, phải giữ cho tâm lý luôn vui vẻ.

Với những tư vấn đó của chúng tôi, chắc bạn Mai đã biết được bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không. Nếu bạn Mai còn có những băn khoăn khác về vấn đề điều trị bệnh lậu thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.