Danh mục bệnh

Bệnh tiểu dắt ở phụ nữ và nguy cơ mắc lậu

Hiện tại với nữ giới tỉ lệ mắc bệnh lậu đang ngày càng tăng, chủ yếu là nguyên nhân từ người chồng hay bạn tình. Có rất nhiều trường hợp do biểu hiện bệnh khó xác định, bị nhầm lẫn với nhiều bệnh khác vì thế điều trị muộn khiến song cầu khuẩn lậu làm tổn thương phần lớn cơ quan sinh dục, vòi trứng gây sẹo cứng và nguy cơ vô sinh cao

Bệnh tiểu dắt ở phụ nữ là biểu hiện của bệnh lậu?

Nữ giới tuổi từ 15-24 thường có khả năng mắc lậu cao, con đường tình dục là nguyên nhân mắc bệnh chủ yếu ngoài ra việc sử dụng đồ lót chung, chung chăn, quần áo… những vật dụng cá nhân có khả năng dính dịch mủ lậu thì bạn nữ cũng có thể bị nhiễm lậu qua vết thương hở.

 

Bệnh tiểu dắt ở phụ nữ có thể là biểu hiện của bệnh lậu

Bệnh tiểu dắt ở phụ nữ có thể là biểu hiện của bệnh lậu

Bệnh tiểu rắt ở phụ nữ là một trong nhiều biểu hiện đặc trưng của bệnh lậu, dưới đây là cụ thể những biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới:

– Bị đái dắt sau khi quan hệ, đái khó và đau rát.

– Âm hộ, âm đạo sưng tấy, đỏ ửng.

– Khí hư màu vàng lẫn mủ, máu ra nhiều.

– Lỗ tiểu, cổ tử cung có biểu hiện trợt loét, phù nề.

– Rất khó khăn trong quan hệ với bạn tình, viêm nhiễm và tổn thương có thể thêm nặng nếu đê tình trạng kéo dài.

Song cầu khuẩn lậu sẽ được phát hiện nhờ những xét nghiệm từ dịch mủ, khi đã có quan hệ không bảo vệ với bạn tình thì khả năng bị đái dắt do bệnh lậu là rất cao. Tuy vậy thì nguyên nhân bị tiểu dắt cũng có thể là do nóng trong, chế độ ăn uống nhiều đồ cay nóng hoặc viêm nhưng là bởi các vi khuẩn, nấm và virus khác ngoài lậu. Hãy đến khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy để sớm tìm ra nguyên nhân và các điều trị phù hợp bạn nhé!

Bệnh lậu hiện nay điều trị thế nào?

Bệnh lậu hiện nay có thể điều trị dứt điểm bởi đã có thuốc đặc trị bệnh lậu và tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, phương pháp điều trị bệnh lậu ưu việt và hiện đại nhất đó là DHA.

Bệnh lậu điều trị thế nào?

Bệnh lậu điều trị thế nào?

Phương pháp DHA không gây đau đớn, không gây chảy máu, người bệnh hoàn toàn không cần ở lại viện, chỉ cần thực hiện đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ là sẽ khỏi bệnh dứt điểm.

Đừng vì những e ngại, tự ti mà để bệnh kéo dài, rất nhiều bạn nữ đã đến và điều trị bệnh lậu sớm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và đã có được kết quả rất tốt.

Bạn hãy liên hệ đến phòng khám qua số hotline: 02438 288 288 đặt lịch hẹn khám hoặc trực tiếp qua số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội thăm khám và điều trị bệnh.