Danh mục bệnh

Bị bệnh lậu vì quan hệ không an toàn với trưởng phòng

Theo như lời chị Mai, ở Hà Nội chia sẻ, nguyên nhân chị bị bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn với vị trưởng phòng ở công ty. Chị Mai có nói: Tôi là một nhân viên bình thường nhưng sắp tới phòng tôi có anh phó phòng chuyển đi nên tất cả mọi người đều đang rục rịch bầu phó phòng mới. Vì thế, tôi cũng đang tăm tia và phấn đấu ngồi vào “cái ghế” đó và cách nhanh nhất để ngồi vào được vị trí đó là phải quan hệ với anh trưởng phòng.

Và tôi cũng không nghĩ chỉ vì “ bước nhảy dù” đó mà tôi đã bị mắc phải bệnh lậu ở nữ giới, một trong những bệnh về đường tình dục. Tôi nghĩ chắc chắn nguyên nhân mình bị bệnh chính là do lần quan hệ đó.

Lây bệnh ngay từ lần đầu quan hệ với trưởng phòng

Bị bệnh lậu vì quan hệ không an toàn với trưởng phòng

Bị bệnh lậu vì quan hệ không an toàn với trưởng phòng

Sau bao ngày ngóng trông và lên kế hoạch, cuối cùng tôi cũng đã dụ được anh trưởng phòng “ vào tròng”. Chúng tôi cũng đã quan hệ với nhau rất cháy bỏng, và cũng nhân cái dịp chảy bỏng đó mà tôi đã thỏ thẻ với anh về mục đích của tôi.

Chắc sau khi trải qua những giây phút thăng hoa đó nên anh trưởng phòng cảm thấy có hứng thú với tôi, vì vậy anh cũng đã đồng ý giúp tôi được “ toại nguyện” nhưng với một điều kiện khác kèm theo là tôi phải cho anh được gần gũi mỗi khi anh cần.

Dù sao tôi cũng có thể được lên chức, được thỏa mãn cái hư vinh của mình nên tôi cũng đồng ý nhanh với anh. Nhưng không ngờ, chỉ sau lần quan hệ đầu tiên của tôi với trưởng phòng, tôi đã bị dính bệnh lậu ngay được.

Cụ thể là sau vài ngày quan hệ đó, bỗng dưng tôi có biểu hiện bị tiểu buốt và ra máu, kèm theo khí hư ra nhiều. Tôi có lên mạng tìm  hiểu thêm thông tin thì được biết biểu hiện tiểu buốt ra máu ở nữ đó rất giống với triệu chứng của bệnh lậu.

Lúc đó, tôi đã rất hoang mang và lo sợ vì sợ chồng tôi phát hiện ra. Vì thế, tôi đã vội vàng âm thầm đi khám xem sao. Và đúng như tôi dự đoán, biểu hiện đái buốt ở nữ giới đó chính là dấu hiệu đặc trưng của bệnh lậu ở nữ, một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển rất nhanh và nhất là có thể gây nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời.

Khám bệnh lậu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Không được quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh lậu

Không được quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh lậu

Khi có dấu hiệu đái buốt ở nữ đó, tôi không dám đi bệnh viện vì sợ đông người và tốn nhiều thời gian nên tôi đã quyết định đến phòng khám tư để khám cho nhanh và tiện. Cụ thể là tôi đã chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh lậu.

Do tôi đi khám sớm nên bệnh cũng không phải là nặng và nguy hiểm lắm. Khi đi khám, các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chỉ định điều trị bệnh cho tôi bằng phương pháp DHA, một trong những phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu.

Theo tôi được biết, nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó sẽ có thể xác định chính xác vùng bị bệnh cũng như có khả năng làm thay đổi và phá hủy toàn bộ các cấu trúc tế bào của vi khuẩn  gây bệnh. Từ đó, bệnh sẽ được điều trị tận gốc và không gây đau đớn cho người bệnh.

Và để có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn thì các bác sỹ còn tư vấn cho tôi rằng:

– Không được quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh, phải kiêng cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

– Không được uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích.

– Không được ăn những đồ ăn cay nóng hay các đồ ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ.

– Phải luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

Những điều trên tôi có thể đảm bảo làm tốt riêng có việc phải kiêng quan hệ tình dục thì tôi không biết có làm được không. Vì tôi sợ trong thời gian đó, chẳng may trưởng phòng lại hứng và muốn gần gũi tôi thì tôi không biết phải làm sao. Nếu quan hệ thì việc chữa bệnh của tôi sẽ trở thành công cốc nên lúc nào tôi cũng chỉ mong trong thời gian đó trưởng phòng phải đi công tác. Và thật đúng là số tôi còn may nên đúng như mong ước, trưởng phòng của chúng tôi phải đi công tác 1 tháng nên thời gian đó tôi có thể hoàn toàn hồi phục và khỏi bệnh.

Sở dĩ, hôm nay tôi mạnh dạn chia sẻ với các chị em chỉ với một mục đích là giúp các chị em được chữa khỏi bệnh. Cụ thể là chị em nào đang bị bệnh lậu hoặc đã từng chữa bệnh nhưng không khỏi thì hãy cứ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, nơi tôi đã từng chữa bệnh. Tôi thấy ở đó có chất lượng dịch vụ rất tốt, chi phí chữa bệnh lại hợp lý nên các chị em có thể yên tâm.

Nếu các chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh lậu hay về chi phí chữa bệnh là như thế nào thì các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp và cụ thể cho nhé.