Danh mục bệnh

Các phương pháp chống xuất tinh sớm

Không một nam giới nào muốn mình rơi vào tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”, cụ thể là bị xuất tinh sớm. Bởi xuất tinh sớm không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng mà nó còn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Vì thế, chủ đề phương pháp chống xuất tinh sớm luôn là một trong những chủ đề “ hot” được đông đảo các đấng mày râu quan tâm và theo dõi.

Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nam những biện pháp chống xuất tinh sớm vừa đơn giản và hiệu quả để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thế nào là xuất tinh sớm?

Thế nào là xuất tinh sớm?

Thế nào là xuất tinh sớm?

Trước khi tư vấn cho các bạn về các phương pháp chống xuất tinh sớm, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho các bạn về khái niệm thế nào là xuất tinh sớm, với hy vọng là có thể giúp cho  các bạn tự kiểm chứng được tình trạng sinh lý của mình như thế nào. Cụ thể:

Xuất tinh sớm chính là tình trạng quan hệ tình dục chỉ được một thời gian ngắn thường là 1-2 phút đã bị xuất tinh. Và những người bị xuất tinh sớm sẽ thường bao gồm các biểu hiện là:

– Có thời gian quan hệ ngắn, có khi vừa nhập cuộc đã bị xuất tinh.

– Thường ngại và mặc cảm với chuyện quan hệ hoặc không có nhiều hứng thú với chuyện giường chiếu.

– Có số lần “ nhịp dập” thấp, nếu dưới 20 lần thì rất có thể là bị xuất tinh sớm.

– Không đạt được thỏa mãn khi quan hệ.

Việc quan hệ tình dục có thể chính là yếu tố “giữ lửa” trong hôn nhân gia đình, thậm chí nếu tình trạng đó kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và sinh lý của nam giới. Do vậy, tốt hơn hết, nếu bạn nam nào đang có những biểu hiện của xuất tinh sớm như kể trên thì hãy đi khám ngay, để từ đó còn có hướng khắc phục kịp thời và phù hợp.

Các biện pháp chống xuất tinh sớm

Nên làm gì để chống xuất tinh sớm

Nên làm gì để chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra, nếu nguyên nhân gây nên bệnh là do bệnh lý thì bắt buộc các bạn nam phải có sự tư vấn và can thiệp của các bác sỹ. Vì khi đó các phương pháp chữa xuất tinh sớm sẽ phải theo một phác đồ chữa bệnh cụ thể, ví dụ phương pháp đó có thể là bằng thuốc hoặc bằng các phương pháp trị liệu.

Còn nếu xuất tinh sớm là do các nguyên nhân khách quan gây ra như có vấn đề về tâm lý, chế độ ăn uống không khoa học…thì các bạn nam có thể tham khảo những phương pháp chống xuất tinh sớm dưới đây, đó là:

– Áp dụng các phương pháp tập luyện chống xuất tinh sớm như các bài tập về cơ chậu.

– Hạn chế thủ dâm, nhất là không nên thủ dâm trước khi quan hệ.

– Có chế độ ăn uống lành mạnh, bằng cách bổ sung các thực phẩm có tính cường dương như thịt dê, thịt bò, giá đỗ, thịt cừu, hải sản… đồng thời phải hạn chế uống rượu bia.

– Có thể thay đổi và làm mới tư thế khi quan hệ.

– Cố gắng giữ tâm lý luôn được thoải mái và vui vẻ.

– Giảm bớt kích thích cho dương vật, có thể dùng bao cao su mỗi khi quan hệ.

– Nên tăng cường tần suất quan hệ.

– Nên có chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý, tránh tạo áp lực tâm lý cho bản thân.

– Thường xuyên tập thể dục thể thao.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các phương pháp chống xuất tinh sớm, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nam. Nếu bạn nam nào đang có dấu hiệu bị xuất tinh sớm  thì đừng ngại ngần mà hãy đi khám ngay hoặc có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn và giúp đỡ kịp thời cho nhé.