Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Lậu có thời gian ủ bệnh ngắn lại có các dấu hiệu kín đáo. Vì thế đa phần bệnh nhân mắc lậu đều phát hiện ở giai đoạn mãn tính. Vậy cách chữa bệnh lậu mãn tính như thế nào hiệu quả hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải.

Các dấu hiệu nhận biết bệnh lậu mãn tính

Lậu ở giai đoạn cấp tính nếu không được phát hiện kịp thời sẽ nhanh chóng tiến triển sang giai đoạn mãn tính. Các biểu hiện lậu mãn tính đã rõ ràng hơn và gây ra nhiều phiền toái tới sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

– Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày.

– Với nữ giới thấy khí hư ra nhiều, có mùi hôi tanh.

– Với nam giới thấy chảy mủ ở niệu đạo vào sáng sớm giống như nhựa chuối.

– Cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục.

cach-chua-benh-lau-man-tinh-hieu-qua-1

Cách chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Cách chữa bệnh lậu mãn tính

Lậu mãn tính không chỉ khó trị dứt điểm mà thường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Bởi thế để đạt hiệu quả cao cần có phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính thích hợp. Vì thế người bệnh cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị với bác sĩ giỏi và phương pháp điều trị tiên tiến.

Hiện nay cách chữa bệnh lậu mãn tính được đánh giá cao là phương pháp DHA. Ưu điểm của phương pháp này có khả năng định tính, định lượng chính xác đồng thời nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những cơ sở y tế uy tín áp dụng phương pháp  điều trị tiến tiến này và đạt được hiệu quả tích cực. Khi nam, nữ giới có các dấu hiệu nghi ngờ mắc lậu khi tới đây sẽ được làm xét nghiệm lậu. Sau khi thăm khám kiểm tra nếu chẩn đoán mắc lậu sẽ tùy vào tình trạng bệnh sẽ đưa ra phác đồ thích hợp nhất. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến bệnh nhân nếu tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ sẽ đạt được hiệu quả tích cực nhiều năm không có dấu hiệu tái phát trở lại.

cach-chua-benh-lau-man-tinh-hieu-qua-3

Cách chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Về chi phí chữa trị bệnh lậu là bao nhiêu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trao đổi rõ. Người bệnh hoàn toàn có thể yêu tâm vì chi phí hợp lý đảm bảo công khai minh bạch.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm: phác đồ điều trị lậu mãn tính cần thời gian, chi phí nhiều hơn. Vì thế bên cạnh việc chủ động phòng ngừa việc tự trang bị những kiến thức cơ bản về lậu sẽ giúp phát hiện kịp thời và tránh những biến chứng xảy ra.

Có thể bạn chưa biết lậu mãn tính không chỉ khó trị dứt điểm mà còn có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường khác. Với nữ giới dễ dẫn tới viêm tắc vòi trứng, ống dẫn trứng.Với nam giới dễ dẫn tới viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh.

Trên đây là tư vấn về cách chữa bệnh lậu mãn tính. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.