Danh mục bệnh

Cần biết về phác đồ điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội mà nếu không có phác đồ điều trị phù hợp khả năng tái phát và gây biến chứng rất cao. Nội dung bài viết hôm nay bác sĩ sẽ đề cập đến những điều cần biết về phác đồ điều trị lậu, định hướng người bệnh đến cách chữa bệnh hiệu quả và an toàn nhất.

Đầu tiên: bệnh lậu mãn tính có thể điều trị được

Bệnh lậu là kết quả của quá trình phát triển gây hại của lậu cầu. Lậu cầu có đặc tính dễ phát bệnh nhưng rất khó trị dứt điểm, nhất là trong điều kiện sức khỏe người bệnh suy nhược, vùng kín bị tổn thương.

Tuy nhiên, tin đáng mừng dành cho những người không may mắc bệnh lậu đó là: bệnh lậu có thể chữa trị được ngay cả khi bệnh đã chuyển thành mãn tính. Điều người bệnh cần lưu ý đó là: triệu chứng lậu cấp là tiểu buốt, tiểu nhiều và chảy dịch mủ có thể tự thuyên giảm tuy nhiên trước khi có những can thiệp phù hợp bệnh không thể tự khỏi hoàn toàn, nguy hại nhất là bệnh có khả năng tiến triển theo hướng xấu, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

can-biet-ve-phac-do-dieu-tri-benh-lau.1

Điều trị bệnh lậu mãn tính là điều có thể

Tin tưởng vào kết quả bệnh lậu có thể chữa khỏi, người bệnh nên đến các cơ sở y tế để chữa bệnh trong thời gian sớm nhất. Bệnh có thể chữa được, bệnh không thể tự khỏi, chính vì thế không có lý do gì để người bệnh trì hoãn chữa bệnh hoặc từ chối trị bệnh.

Thứ hai: phác đồ điều trị bệnh lậu khá nghiêm ngặt

Do triệu chứng lậu khá kín đáo và nguy cơ tái phát rất cao nên phác đồ điều trị bệnh lậu khá nghiêm ngặt, đặc biệt là phác đồ trị lậu mãn tính.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính quy định rõ: ngoài việc chữa trị tại cơ sở y tế, người bệnh cần ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe bản thân, vệ sinh cá nhân, bảo vệ vùng kín, tích cực rèn luyện sức khỏe ngăn bệnh tái phát trở lại.

Phác đồ điều trị bệnh lậu cũng chỉ ra những khuyến cáo bệnh nhân về chế độ ăn uống, rèn luyện thân thể. Kết quả chữa bệnh chỉ đạt được khi và chỉ khi có được sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và người bệnh.

Xem thêm:

mẹo chữa đái dắt

thuốc chữa bệnh lậu mãn tính

bệnh đái dắt ở nam giới

Cách điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất

Để điều trị bệnh lậu chuyên gia giới thiệu người bệnh đến các cơ sở y tế đang áp dụng phương pháp DHA. Đây là cách điều trị bệnh lậu mãn tính mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

Tại cơ sở y tế, người bệnh sẽ hiện theo phác đồ điều trị bệnh lậu theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị lậu mãn tính, bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng các biện pháp dụng cụ hỗ trợ để thuốc nhanh thẩm thấu và thẩm thấu tốt hơn. Mục đích chính là để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất đến tận sâu tất cả các tế bào bị tổn thương, sau khi ổn định hoạt động hệ tiết niệu và hệ cơ quan sinh dục, sức khỏe người bệnh ổn định là điều kiện để khắc phục khỏi những triệu chứng bất thường, tạo kháng thể ngăn bệnh tái phát trở lại.

can-biet-ve-phac-do-dieu-tri-benh-lau

Tư vấn phác đồ điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA

Cũng qua đây, chuyên gia giới thiệu người bệnh đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn điều trị lậu mãn tính. Tại phòng khám đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi lậu nhờ phương pháp DHA. Sau điều trị nhờ thực hiện theo phác đồ điều trị bệnh lậu mà bác sĩ chỉ dẫn, triệu chứng lậu khỏi hoàn toàn nên bệnh không bị tái phát, cũng như không có bất kỳ di chứng nào.

Bạn cũng vậy, bạn cần được tư vấn phác đồ điều trị bệnh lậu, hãy sớm liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ! Hoặc qua số 02438 288 288, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề sức khỏe sinh sản.