Danh mục bệnh

Chảy mủ ở đầu dương vật là bệnh gì?

Hỏi: chào bác sĩ 3 ngày gần đây em có dấu hiệu bất thường chảy mủ ở đầu dương vật giống như nhựa chuối và còn kèm theo đi tiểu nhiều, tiểu buốt. Bác sĩ có thể tư vấn rõ tình trạng em đang gặp phải được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Quang Phúc – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời:

Dương vật chảy mủ giống như nhựa chuối là bệnh gì

Đầu tiên cảm ơn Phúc đã gửi tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện tượng chảy mủ ở đầu dương vật giống như nhựa chuối và còn kèm theo cả tiểu buốt, tiểu nhiều lần nguy cơ mắc lậu rất cao.

duong-vat-chay-mu-giong-nhua-chuoi-la-benh-gi-1 (2)

Dương vật chảy mủ giống nhựa chuối là bệnh gì

Tuy vậy, đây cũng chỉ là chẩn đoán sơ bộ. Nếu muốn biết chính xác cần thăm khám, kiểm tra mới biết được nguyên nhân chính xác là gì, từ đó điều trị hiệu quả. Các bác sĩ Khuyên Phúc nên sắp xếp thời gian tới các cơ sở y tế chuyên môn sớm nhất tránh để muộn dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường về sau.

Chảy mủ ở đầu dương vật có phải do mắc lậu không

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội do song cầu lậu khuẩn gây ra. Đây là bệnh lây chủ yếu qua hoạt động tình dục không an toàn. Thời gian ủ bệnh khá ngắn chỉ sau 3 tới 5 ngày bệnh nhân bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Một trong những triệu chứng đặc trưng hay gặp đó là chảy mủ ở đầu dương vật. Bên cạnh đó, còn có các biểu hiện bất thường dưới đây:

– Tiểu buốt, tiểu són, hay đi tiểu không rõ nguyên nhân.

– Đa phần nam giới đều có triệu chứng chảy mủ ở niệu đạo vào buổi sáng ( mủ chảy ở niệu đạo giống như nhựa chuối).

– Đau rát khi giao hợp, đau rát khi cương dương.

– Bên cạnh đó người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng nổi hạch ở bẹn, sốt.

Phúc đang có triệu chứng chảy mủ ở dương vật và nhiều triệu chứng đặc trưng của lậu. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn không nên để kéo dài tình trạng này. Thay vào đó, cần có cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ để được thăm khám, điều trị đúng phác đồ bệnh.

Phúc có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để kiểm tra, tiến hành xét nghiệm lậu nếu mắc bệnh sẽ có hướng điều trị đúng đắn. Lậu ở nam giới nếu để muộn có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó điều trị khỏi, gây ra các biến chứng như viêm tinh hoàn, viêm mào tuyến tinh, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt.

Ngược lại, nếu phát hiện càng sớm khả năng điều trị thành công cao. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang điều trị lậu bằng nội khoa và phương pháp tiên tiến DHA nhờ đó rất nhiều bệnh nhân đã có cơ hội khỏi bệnh.

duong-vat-chay-mu-giong-nhua-chuoi-la-benh-gi-2

Dương vật chảy mủ giống nhựa chuối là bệnh gì

Trên đây là một số tư vấn chảy mủ ở đầu dương vật. Nếu Phúc còn bất cứ băn khoăn nào về nổi mụn mủ ở dương vật có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám, điều trị hiệu quả nếu có bệnh.