Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA

Bệnh lậu là bệnh có tốc độ phát triển rất nhanh, vì vậy việc tìm được cách chữa bệnh lậu hiệu quả là rất quan trọng. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả, đang được các chuyên gia ở nhiều nước khuyến cáo nên dùng nhé. Phương pháp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn đó là phương pháp DHA.

Với phương pháp DHA này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ được chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà lại không phải chịu đau đớn gì nhé.

Những ưu thế của phương pháp DHA

Những ưu thế của phương pháp DHA  là chữa khỏi bệnh nhanh chóng

Những ưu thế của phương pháp DHA là chữa khỏi bệnh nhanh chóng

Bệnh lậu là bệnh rất thường gặp ở cả nam và nữ, bởi bệnh này có khả năng lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Vậy nên, số lượng người bị bệnh ngày càng nhiều. Vì vậy, chủ đề chữa bệnh lậu hay cách chữa đi đái buốt như thế nào luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu các bạn không có sự hiểu biết về bệnh lậu thì khó mà có thể nhận biết ra bệnh sớm được. Bởi những biểu hiện của bệnh lậu thường là bị đái buốt đái dắt ở nam giới hay nữ giới, đái ra máu hay ra mủ, đau rát khi quan hệ tình dục…nên rất dễ bị nhầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác.

Vậy nên, khi có những biểu hiện đó, tốt hơn hết, các bạn nên đi khám để còn xác định xem đó có phải là biểu hiện của bệnh lậu không và còn có hướng điều trị phù hợp. Nếu biểu hiện tiểu rắt ở nam giới hay nữ giới mà các bạn đang có thực sự là biểu hiện của bệnh lậu thì ngoài việc  điều trị bệnh bằng thuốc các bạn nên lựa chọn điều trị bệnh bằng phương DHA.

Bởi phương pháp DHA đang là một trong những phương pháp tốt nhất và mới nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu. Với phương pháp này, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì:

– Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó sẽ có khả năng định vị, định lượng chính xác vùng bệnh, các vị trí cư trú của vi khuẩn gây bệnh.

– Phương pháp DHA còn có khả năng thay đổi toàn bộ cấu trúc của các tế bào vi khuẩn gây bệnh, từ đó sẽ không cho chúng có cơ hội tái phát lại.

– DHA còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể nên sẽ ngăn chặn được sự bùng  phát trở lại của vi khuẩn gây bệnh.

– Chữa bệnh bằng DHA, người bệnh sẽ không phải đau đớn gì, vì phương pháp này không phải mổ hay nội soi.

– Giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian chữa bệnh, bởi thời gian chữa bệnh rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút là đã điều trị xong, sau đó, người bệnh chỉ cần nằm nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng là có thể về nhà sinh hoạt như bình thường.

Do vậy, những bạn nào đang bị bệnh lậu thì có thể lựa chọn phương pháp này cho mình. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đó để chữa bệnh nhé.

Những cách phòng tránh bệnh lậu tái phát

Những cách phòng tránh bệnh lậu là thăm khám sức khỏe định kỳ thường xuyên

Những cách phòng tránh bệnh lậu là thăm khám sức khỏe định kỳ thường xuyên

Bệnh lậu là một trong những bệnh dễ tái phát. Vậy nên, để giúp cho các bạn có thể tránh được sự nguy cơ tái phát lại của bệnh cũng như để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ cho các bạn một số cách có thể phòng tránh bệnh tái phát lại như sau:

– Quan hệ tình dục lành mạnh vì bệnh có thể lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục nên đây sẽ là cách phòng tránh bệnh lậu hiệu quả nhất.

– Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ.

– Hạn chế uống rượu bia và các đồ uống có chất kích thích khác.

– Tránh hút quá nhiều thuốc lá.

– Tránh sử dụng chung quần áo với những người khác.

–  Thăm khám sức khỏe định kì.

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bằng cách tập luyện thể thao và có chế độ ăn uống khoa học.

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn về bệnh lậu, có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp cho nhé.