Danh mục bệnh

Điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh, cứ sau 15 phút, các song khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần. Vì vậy, việc điều trị bệnh lậu sớm là rất quan trọng. Bởi nó không những giúp cho người bệnh có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra mà còn có thể giúp cho người bệnh tiết kiệm được phần nào chi phí chữa bệnh.

Điều trị bệnh lậu bằng nội khoa

Theo các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay, có nhiều cách điều trị bệnh lậu, là cách nào thì còn tùy thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh và tình trạng bệnh của người bệnh. Vì vậy, tốt hơn hết, người bệnh không nên tự ý chữa bệnh khi chưa có chỉ định của bác sỹ, nhất là không nên tự ý sử dụng  thuốc chữa bệnh lậu khi chưa có hướng dẫn cụ thể.

Bởi cách chữa trị bệnh lậu bằng thuốc thường chỉ có tác dụng với những người có mức độ bệnh nhẹ, hơn nữa cách chữa bệnh lậu này thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Thậm chí, nếu người bệnh tự ý sử dụng thuốc để chữa trị bệnh lậu còn có thể là nguyên nhân khiến cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn. Vì rất có thể các thuốc đó là các thuốc kém chất lượng hoặc có thể là người bệnh sử dụng thuốc không đúng cách, không đúng liều.

Không nên tự ý điều trị bệnh khi chưa có chỉ định từ bác sỹ

Không nên tự ý điều trị bệnh khi chưa có chỉ định từ bác sỹ

Hiện nay, các thuốc chữa bệnh lậu được bán tràn lan trên thị trường nên người bệnh có thể dễ dàng mua chúng tại các cửa hàng thuốc. Vì thế, phần lớn người bệnh đều có xu hướng tự mua thuốc về nhà sử dụng, mặc dù chưa có  bất kỳ một hướng dẫn nào. Chính hành động sai lầm đó đã khiến cho tình trạng thuốc kháng bệnh trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ về bệnh lậu và cách chữa trị thì nhiều người vẫn chưa ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh. Vậy nên, không ít các trường hợp người bệnh khi tự ý sử dụng thuốc để chữa bệnh lậu cho mình đã gặp phải những biến chứng khó lường, đó có thể là bị phản ứng phụ của thuốc, thậm chí là còn sốc thuốc.

Vì các thuốc chữa bệnh lậu hiện nay chủ yếu là các thuốc kháng sinh nên rất dễ gây ra phản ứng phụ nếu như dùng không đúng liều lượng. Các thuốc đó thường bao gồm thuốc uống và thuốc tiêm, còn về liều lượng và cách dùng như thế nào là phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Do vậy, người bệnh tránh tuyệt đối không nên sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định hay hướng dẫn từ bác sỹ nhé.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

DHA là phương pháp mới nhất về điều trị bệnh lậu

DHA là phương pháp mới nhất về điều trị bệnh lậu

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, đây chính là phương pháp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu. Phương pháp này đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Tại sao? Đó là vì:

– Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó có khả năng định vị, định tính, định lượng, từ đó có thể tiêu diệt được toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh.

– Không gây đau đớn vì cách chữa trị bệnh lậu này không phải mổ, nội soi hay đốt điện nên người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Điều trị lậu được tận gốc, vì DHA có thể phá hoại và thay đổi các tế bào của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể nên sẽ ngăn chặn được khả năng tái phát lại của bệnh.

– Thời gian điều trị bệnh nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút là có thể điều trị xong.

– Thời gian phục hồi nhanh, nếu điều trị lậu cầu bằng phương pháp này, người bệnh sẽ không phải nằm lại lâu mà chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về và làm việc như bình thường. Vì thế, việc chữa bệnh sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

– Tiết kiệm được chi phí chữa trị bệnh lậu, vì với cách trị bệnh lậu này, người bệnh sẽ được điều trị dứt điểm mà không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát lại, do vậy sẽ không phải điều trị bệnh nhiều lần.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách điều trị bệnh lậu, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này, có thể liên hệ đến số điện thoại 0438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các chuyên gia bệnh xã hội tư vấn trực tiếp và miễn phí cho nhé.

Cách chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Lậu có thời gian ủ bệnh ngắn lại có các dấu hiệu kín đáo. Vì thế đa phần bệnh nhân mắc lậu ...[Xem chi tiết]
can-biet-ve-phac-do-dieu-tri-benh-lau.1

Cần biết về phác đồ điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội mà nếu không có phác đồ điều trị phù hợp khả năng tái phát và gây ...[Xem chi tiết]

Chữa bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA

Bệnh lậu là bệnh có tốc độ phát triển rất nhanh, vì vậy việc tìm được cách chữa bệnh lậu hiệu ...[Xem chi tiết]