Danh mục bệnh

Phát hiện bệnh lậu ở nữ giới qua hiện tượng đái buốt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đái buốt ở phụ nữ. Sự tồn tại và quá trình phát triển của khuẩn lậu là một trong những tác nhân chính dẫn đến hiện tượng đái buốt ở phụ nữ kéo dài và hay tái phát trở lại. Do đó bị đái buốt, chị em nên chủ động làm xét nghiệm kiểm tra xem bản thân có đang mắc bệnh bệnh lậu ở nữ giới hay không?

Cách phát hiện bệnh lậu qua hiện tượng đái buốt

Đái buốt khiến người bệnh chịu nhiều đau buốt khi đi tiểu, cơ thể suy nhược và có thể tái phát nhiều lần.

Trong rất nhiều trường hợp, nữ giới phát hiện bị mắc bệnh lậu khi đi khám chữa tiểu buốt. Bản thân họ tỏ ra ngạc nhiên, không ngờ chứng đái buốt ở phụ nữ là cũng chính là triệu chứng của bệnh lậu. Nhiều người bị sốc khi biết tin mình mắc bệnh lậu. Vì đây là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm, hơn nữa lại là căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục không lành mạnh.

Phát hiện bệnh lậu khi đi khám chữa tiểu buốt

Phát hiện bệnh lậu khi đi khám chữa tiểu buốt

Chị Thu Thịnh từng chia sẻ. Sức khỏe của chị vốn tốt, đời sống vợ chồng vẫn tốt, cho đến khi, chị phát hiện cơ thể suy nhược nhanh chóng. Đặc biệt là chứng tiểu buốt kéo dài. Thời gian đầu chứng tiểu buốt khá rầm rộ, sau đó có thuyên giảm, nhưng không khỏi hẳn. Lại thêm tình trạng ra nhiều khí hư nên chị đi khám.

Chị được bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm bệnh lậu. Kết quả nhận định bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, phần cổ tử cung đã bị biến chứng bệnh lậu gây tổn thương nghiêm trọng. Chị lo sợ về việc chồng chị cũng đã mắc bệnh, và các con của chị cũng không tránh khỏi nguy cơ lây bệnh lậu.

Bệnh lậu ở nữ giới là điều mà chị Thịnh không hề nghĩ đến. Không chỉ chị Thịnh mà còn có rất nhiều người khác, nhầm hiểu chứng tiểu buốt chỉ đơn thuần là rối loạn hoạt động hệ tiết niệu, nó có thể thuyên giảm nên không cần lo lắng. Chính sự nhầm tưởng này đã khiến không ít người rơi vào hoàn cảnh bi đát như gia đình chị Thịnh.

Qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến với mỗi người: không nên vì bất kỳ lý do nào mà chủ quan với hiện tượng đái buốt ở phụ nữ. Nên tạo điều kiện cho bản thân để được sớm xét nghiệm bệnh lậu, nhận định chính xác bệnh lý đang mắc phải và kịp thời có biện pháp can thiệp chữa trị bệnh.

Nếu hiện tượng đái buốt ở phụ nữ do mắc các bệnh đường tiết niệu. Bệnh có thể được điều trị bằng thuốc, kết hợp chăm sóc sức khỏe để ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Tuy nhiên, nhận định tiểu buốt là triệu chứng của bệnh lậu ở nữ giới. Bệnh cần được điều trị bằng phương pháp đặc trị. Áp dụng chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA để loại bỏ khuẩn lậu và tạo kháng thể ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Tư vấn điều trị bệnh lậu ở nữ

Để được tư vấn điều trị bệnh lậu ở nữ giới, chị em lưu ý tìm hiểu đến cơ sở y tế uy tín. Tránh chữa bệnh không đúng cách, để bệnh kéo dài và phải chịu hậu quả về sau.

Để có thêm lựa chọn, chị em có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín, đảm bảo các điều kiện cần thiết để tiến hành xét nghiệm bệnh lậu và thực hiện quy trình chữa bệnh lậu theo phương pháp DHA.

Bác sĩ tư vấn điều trị bệnh lậu ở nữ

Bác sĩ tư vấn điều trị bệnh lậu ở nữ

Tại đây đã có rất nhiều người được chữa khỏi bệnh lậu dứt điểm. Bạn cũng có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân- Hà Nội.

Gọi qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc mục chat trực tuyến để được bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!