Danh mục bệnh

phòng khám đa khoa Bảo Anh

Khám chữa bệnh hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Để đáp ứng cho những nhu cầu này thì hàng loạt các cơ sở y tế đã ra đời chủ yếu là trên địa bàn của các thành phố lớn. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế tư nhân được nhiều người bệnh lựa chọn. Sau đây hãy cùng đi tìm hiểu lý do vì sao phòng khám này lại được tín nhiệm đến vậy?

Những lĩnh vực mà phòng khám đa khoa Bảo Anh phụ trách khám và điều trị

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động công khai minh bạch, chịu trách nhiệm khám và điều trị các lĩnh vực chủ đạo sau đây:

1/ Khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

2/ Khám và điều trị các bệnh nam khoa.

3/ Khám và điều trị các bệnh xã hội.

4/  Khám và điều trị các bệnh thuộc hậu môn và trực tràng.

Lý do nên lựa chọn điều trị tại Khương Trung

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm phòng khám đa khoa Bảo Anh không ngừng cố gắng nỗ lực trong việc khám chữa bệnh và nâng cao tay nghề cho các y bác sĩ để người bệnh có cơ hội được chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất xứng đáng với đồng tiền và công sức mà họ bỏ ra.

phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phần lớn các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đều đã có rất nhiều năm công tác trong ngành tại các bệnh viện lớn, trong đó có những người nguyên làm trưởng khoa tại bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Bên cạnh các bác sĩ thì đội ngũ y tá, điều dưỡng viên cũng được tuyển chọn tương đối khắt khe và kỹ càng. Tất cả những người được tuyển chọn đều là những người có tay nghề kiến thức y khoa tốt để có thể giúp đỡ bệnh nhân hồi phục bệnh nhanh nhất.

Tất cả các dịch vụ của phòng khám đều được kiểm định chất lượng an toàn bởi đội ngũ thanh tra của sở y tế Hà Nội. Các phác đồ điều trị cũng như phương pháp chữa bệnh đều đã được chuyển giao và ứng dụng thành công.

Ngoài những yếu tố cần thiết thiên về mảng chuyên môn thì phòng khám đa khoa Khương Trung còn có những ưu ái và ưu đãi nhất định dành cho người bệnh. Tất cả các bệnh nhân khi đến với phòng khám dù là thực hiện thăm khám bất cứ bệnh lý nào thì đều được đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân tuyệt đối, tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân để họ có thể yên tâm chữa bệnh mà không phải lo thông tin của mình bị rò rỉ ra bên ngoài.

Về phía ưu đãi thì phòng khám không ngừng đề ra các chương trình khuyến mãi, các gói hỗ trợ như: khám phụ khoa 69 nghìn, hỗ trợ chi phí thực hiện tiểu phẫu, hỗi trợ thăm khám cho những người tiến hành đăng kí khám qua mạng trực tuyến… Mục đích cuối cùng của những việc làm này cũng là để tạo điều kiện cho mọi người có được cơ hội để khám chữa bệnh, vì sức khỏe cộng đồng.

Quy trình khám chữa bệnh rút ngắn

Khác với cơ chế làm việc của bệnh viện, đến với phòng khám đa khoa Khương Trung mọi người sẽ được khám chữa bệnh trong một môi trường thân thiện, thoải mái và đơn giản nhất. Tất cả các thủ tục của phòng khám đều được đơn giản hóa đến mức tối đa nhất giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và đặc biệt là không phải chờ đợi quá lâu giống như mỗi lần thăm khám bệnh ở các bệnh viện công.

phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ tư vấn trực tuyến nhanh chóng kịp thời

phòng khám đa khoa Bảo Anh bên cạnh việc thăm khám bệnh trực tiếp thì còn có một đội ngũ tư vấn hùng hậu ở phía sau có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của bệnh nhân.

Người bệnh có thể tiếp nhận tư vấn thông qua đường dây nóng 02438288288 hoặc truy cập vào các trang web của phòng khám như: phukhoa.info; nam-khoa.com; benhxahoi.info; dauhieusuimaoga.com… để trao đổi qua box chát của phòng khám.

Hiện nay, không chỉ có các bệnh nhân ở tại địa bàn Hà Nội mà cả các bệnh nhân ở khắp các tỉnh thành phía Bắc đều biết đến phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tin cậy.

Khép lại một số chia sẻ về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu ai đã và đang gặp bất cứ vấn đề gì khúc mắc, khó nói về sức khỏe hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám để được các chuyên gia tư vấn và giúp đỡ.