Danh mục bệnh

Thiết bị hiện đại

Thiết bị hiện đại góp phần rất quan trọng trong việc khám chữa bệnh, bệnh có được chữa khỏi hay không cũng là do chính yếu tố này quyết định. Vì vậy, khi chọn nơi chữa bệnh, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình những cơ sở khám chữa bệnh có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhé, có như vậy, các bạn mới có thể được đảm bảo chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh, phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội đang được rất đông đảo bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng. Sở dĩ có điều đó chính là do ở đây luôn có hệ thống trang thiết bị hiện đại. Và nhờ các trang thiết bị hiện đại đó mà nhiều người đã được chữa khỏi bệnh. Một trong những trang thiết bị đang được sử dụng ở phòng khám đa khoa Bảo Anh dùng để chữa các bệnh xã hội đó là:

Máy điều trị sóng ngắn

Máy điều trị sóng ngắn

Máy điều trị sóng ngắn

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, máy trị liệu sóng ngắn này chính điện trường cao tần dùng để điều trị bệnh lậu. Với thiết bị sóng ngắn này, những người bị bệnh lậu sẽ được đảm bảo chữa bệnh khỏi dứt điểm và nhanh chóng, nhất là lại không phải chịu đau đớn gì.

Bởi nguyên lý hoạt động của máy sóng ngắn này thường là sử dụng các dòng nhiệt cao tần để từ đó tăng cường tính thẩm thấu vào vùng bệnh, giúp cho thuốc được phân tán với phạm vi rộng rãi hơn. Nhờ vậy mà hiệu quả chữa bệnh cũng được nâng cao hơn mấy phần so với những máy điều trị thông thường khác. Sau lần điều trị đầu tiên, người bệnh có thể thấy ngay được hiệu quả đó.

Không chỉ vậy, khi điều trị bệnh lậu hay mụn cóc bằng máy sóng ngắn này, người bệnh còn tiết kiệm được thời gian điều trị bệnh và nhất là còn được chữa bệnh khỏi hoàn toàn. Bởi máy sóng ngắn còn có tác dụng là:

– Giảm đau, dưới tác dụng nhiệt của sóng ngắn, nó sẽ có tác dụng ngăn chặn các sợi dẫn truyền cảm giác đau của cơ thể, từ đó giúp người bệnh giảm được các triệu chứng đau do bệnh gây ra.

– Chống viêm, sóng ngắn có thể sản sinh ra nhiều protein và kẽm  nên thường có tác dụng chống viêm rất tốt.

– Sinh nhiệt, sóng ngắn có thể sinh nhiệt, nên khi điều trị bệnh bằng máy này, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn so với những máy điều trị khác.

– Sóng ngắn thường tác động trực tiếp lên hệ thần kinh vận động, do vậy sẽ làm cho hệ tuần hoàn máu lưu thôn được tốt và dễ dàng hơn, từ đó sẽ giúp cho cơ thể phục hồi nhanh hơn.

Với nguyên lý hoạt động và tác dụng của sóng ngắn như vậy nên máy sóng ngắn đang được coi là một trong những thiết bị hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh lậu. Những người bị bệnh lậu khi đi khám chữa bệnh nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở y tế dùng thiết bị này để chữa bệnh nhé.

Máy điều trị hồng ngoại

Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu khi chữa bệnh sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục. Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì:

– Nguyên lý hoạt động của máy này là sử dụng tia hồng ngoại, đó là những bức xạ ánh sáng không nhìn thấy được. Khi chiếu hồng ngoại, các ti thể trong tế bào sẽ là đối tượng hấp thụ hồng ngoại nhiều nhất. Khi chiếu hồng ngoại, các hoạt tính peroxide trong ti thể tăng lên, từ  đó sẽ giúp tăng độ phân dải hay các protein, tăng sinh tế bào…Do vậy, vết thương sẽ nhanh lành hơn, đồng thời nó còn có khả năng nâng cao sức đề kháng cho cơ thể hơn trước, vì thế sẽ giúp ngăn ngừa được sự tái phát lại của bệnh.

– Phạm vi điều trị, máy hồng ngoại này có phạm vi điều trị bệnh rất rộng rãi, nó không chỉ điều trị được các bệnh xã hội mà còn có thể giúp điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, nội khoa…

– Thời gian điều trị bệnh nhanh chóng, mỗi tình trạng bệnh sẽ có thời gian điều trị khác nhau, không nên điều trị bệnh lâu quá vì nếu để lâu có thể sẽ khiến cho người bệnh bị bỏng.

Máy điều trị VIBA

Máy điều trị VIBA

Máy điều trị VIBA

Máy điều trị VIBA được coi là máy đa chức năng, vì máy này có thể điều trị được rất nhiều bệnh, trong đó có các bệnh xã hội  như bệnh lậu, bệnh sùi mào gà…Khi điều trị bệnh bằng máy này, người bệnh sẽ có thể không phải chịu đau đớn gì mà lại còn có thể chữa khỏi được bệnh. Vì:

– Nguyên lý hoạt động của máy này là sản sinh ra nhiệt lượng để chiếu vào vùng bệnh. Nhiệt lượng này có thể xuyên thấu qua lớp vải nên khi chữa bệnh, người bệnh không nhất thiết phải cởi bỏ quần áo. Do vậy, rất thuận tiện cho việc chữa bệnh. Các nhiệt lượng này sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng ổ bệnh, đánh tan phù nề và ngăn không cho các mầm bệnh phát triển, từ đó sẽ nâng cao hiệu quả chữa bệnh và chống được sự bùng phát trở lại của bệnh.

– Phạm vi hoạt động của máy VIBA rất rộng rãi, máy không chỉ điều trị được các bệnh xã hội mà còn thể điều trị cả các bệnh khác nam khoa, phụ khoa…

Trên đây là một số thiết bị hiện đại đang được sử dụng ở phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa các bệnh xã hội. Nếu các bạn muốn được chữa bệnh bằng các máy móc hiện đại này hay muốn tìm hiểu cụ thể hơn về chúng, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.