Danh mục bệnh

Ứng dụng điều trị bệnh xã hội bằng các kỹ thuật tiên tiến

Bệnh xã hội là những căn bệnh vô cùng nguy hiểm vì khó điều trị mà lại rất dễ tái phát lại nhiều lần. Chính vì điều này mà việc ứng dụng điều trị bệnh xã hội bằng các kỹ thuật tiên tiến là vô cùng cần thiết. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để xem phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng kỹ thuật tiên tiến nào trong việc điều trị các bệnh xã hội.

Như chúng ra đã biết, bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn rộp và bệnh mụn cóc sinh dục là những căn bệnh xã hội thường gặp nhất mà ai cũng có nguy cơ mắc phải. Chúng đều được xếp chung vào nhóm bệnh xã hội với những con đường lây truyền bệnh là giống nhau, tuy nhiên những căn bệnh này lại được tiến hành điều trị bởi các cách khác nhau dựa trên sự dày công nghiên cứu về các loại vi rút và vi khuẩn chính gây bệnh của các chuyên gia và những người đi trước.

Nhờ sự kế thừa và phát huy được những thành quả nghiên cứu này, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang ứng dụng điều trị thành công các bệnh xã hội bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất với những ưu điểm vượt trội khác xa so với các cách trị bệnh truyền thống.

Một số kỹ thuật trị bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Bảo Anh:

Ứng dụng điều trị bệnh xã hội bằng các kỹ thuật tiên tiến

ALA-PDT kỹ thuật điều trị sùi mào gà hiệu quả

Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT hiệu quả: phương pháp điều trị này đảm bảo tính an toàn cao, không gây ra đau đớn cho người bệnh giống như tiến hành đốt sùi, phát huy hiệu quả trị bệnh nhanh chóng và tăng khả năng hồi phục cho người bệnh. Ngoài những ưu điểm này ra thì ALA_PDT còn được biết đến là một trong những kỹ thuật duy nhất hiện nay có khả năng tiêu diệt vi rút sùi mào gà và ngăn chặn bệnh tái phát.

Điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật DHA: điều trị bệnh lậu bằng cách này người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn, không phải trải qua các thủ thuật ngoại khoa vì thế sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, không phải nằm viện… Và cũng giống như kỹ thuật điều trị sùi mào gà DHA cũng phát huy tối đa khả năng tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn lậu và ngăn chặn bệnh tái phát lần hai.

Điều trị mụn cóc sinh dục bằng ALA-PDT kết hợp với máy sóng ngắn CRS: mụn cóc sinh dục là một dạng của sùi mào gà cũng do vi rút HPV gây ra chính vì thế ALA-PDT cũng được ứng dụng rất hiệu quả trong việc điều trị mụn cóc sinh dục. Bên cạnh đó người bệnh sẽ được kết hợp điều trị với máy sóng ngắn CRS làm tăng khả năng chữa bệnh. Ngoài việc điều trị bệnh xã hội máy sóng ngắn còn phát huy tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.

Ứng dụng điều trị bệnh xã hội bằng các kỹ thuật tiên tiến

Kỹ thuật điều trị bệnh bằng máy sóng ngắn

Điều trị mụn rộp sinh dục dựa trên liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch của người bệnh: nguyên tắc chính trong việc sử dụng kỹ thuật điều trị này đó là kết hợp giữa việc nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể với việc ứng dụng điều trị bằng các máy móc hiện đại, các loại thuốc đặc trị để tăng hiệu quả chữa bệnh đồng thời ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình chữa bệnh.

Trên đây là các kỹ thuật được sử dụng chủ yếu trong điều trị bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Có thể thấy rằng tất cả các kỹ thuật này đều có một điểm chung đó là hướng đến việc điều trị bệnh an toàn và triệt để, ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh, những ưu điểm mà tất cả các bệnh nhân luôn mong đợi.

Các bạn thân mến, với những đặc điểm nguy hiểm của bệnh xã hội đã được nêu ở ngay đầu bài viết các bác sĩ có lời khuyên mọi người nên chủ động tiến hành chữa bệnh càng sớm càng tốt. Để được áp dụng điều trị bằng các kỹ thuật tiên tiến nhất mọi người hãy mạnh dạn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.